Talk about Wedding

Wedding Band วงดนตรีงานแต่งงาน

ปลาทอง: 081-398-7152 สวัสดีครับ งานแต่งงานถือเป็นงานสำคัญในชีวิตเลยนะครับ ผมรับเล่นวงดนตรีงานแต่งงาน และจัดวงหลายๆ แบบด้วยกัน ตั้งแต่ วงแบบมินิกรู๊ฟ (MiniGroove) ซึ่งเป็น Trademark ของพวกเราไปแล้ว ส่วนวงแบบอื่นๆ เช่น วงดนตรีแจ๊ส, วงอะคูสติก, วงเครื่องสายทรีโอ (Trio), เต็มวง Full Band หรือแม้แต่ Bigband 17 ชิ้น ก็สามารถจัดได้เช่นกันครับ ทีม iHearBand ของเราประกอบด้วยนักดนตรีระดับ พรีเมี่ยม (ถ้าติดต่อไม่ได้รบกวน SMS ให้โทรกลับหรือ เมล์มาที่ plajazz[at]plajazz.com ได้นะครับ)

วงดนตรี งานแต่งงาน

CR: งานแต่งงาน @iPattt ศาลาพระเกี้ยว

วงดนตรีงานแต่งงาน เป็นสิ่งที่จะทำให้งานแต่งงานดูมีรสนิยมมากขึ้นและเป็นที่จดจำ

สำหรับ วงดนตรีงานแต่งงาน iHearBand ไอเฮียแบนด์ ของพวกเรา จริงๆ แล้วอาจมีหลายชื่อครับ ตามทีมลีดเดอร์ด้วยครับ เช่น วงปลาทอง @Plajazz, คุณพัชร @iPattt, นัทกาฮอง @iNattt, คุณแบงก์ Bmaj7 @iBankc จะมีจุดเด่นเรื่องสไตล์เพลงที่เอาใจเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมากที่สุดในขณะที่ แต่ก็ยังไม่ทิ้งญาติๆคุณพ่อคุณแม่ครับ วงเล็กของเราประกอบด้วยนักดนตรีและ อดีตหัวหน้าวงดนตรีจุฬาฯ CU Band (ผมเอง @plajazz ) และวงใหญ่ของเรานั้นประกอบด้วยทั้งสมาชิกมืออาชีพระดับพรีเมียม ซึ่งปัจจุบันเป็นศิลปินและ Back-up มืออาชีพกันทั้งหมดครับ

วงดนตรีงานแต่งงาน”ที่มีประสบการณ์”สามารถควบคุมอารมณ์ของแขกในงานได้

ถ้ามี“วงดนตรี”ดีๆกับทีมเครื่องเสียงที่รู้งาน คู่บ่าวสาวแทบไม่จำเป็นต้อง Organize เลย ทั้งคู่เพียงอ่านสคริปและให้เพื่อนอีกคนคุมเวลาให้ และมอบหมายพิธีกรดีๆที่มีประสบการณ์ให้นัดแนะและสัมภาษณ์ ที่เหลือ วงดนตรีงานแต่งงาน อย่างพวกเราจะเป็นผู้ควบคุมอารมณ์และความ Smooth ของงานให้เอง จากประสบการณ์ของคนเล่นงานดนตรีงานแต่งงานมามากมาย งานแต่งงานจะมี Dead Air (ช่วงเงียบ – แขกงง) จุดหลักๆ ที่แม้แต่ออการ์ไนเซอร์มือใหม่ยังไม่ค่อยละเอียดพอ สำหรับราคาที่โพสต์จะเป็นราคาปกติในกรุงเทพฯ ช่วง 18:00-21:30 น. หรือถ้าเป็นงานกลางวันก็จะเป็น 11:00-14:30 น. ถ้าเพิ่มเวลาหรือมีการเดินทางไปต่างจังหวัด โทรสอบถามได้ครับ จะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเพิ่มในส่วนของเวลาประมาณ 10,000-20,000 บาท ครับ

MiniGroove 28,000 บาท

+ 3000 baht สำหรับเดือน ตค-ธค
MiniGroove “มินิกรู๊ฟ”เป็นวงขนาดสามชิ้น เหมาะสำหรับงานแต่งงานทั่วไป และเป็นวงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประกอบด้วย นักร้องชายที่เล่นกาฮองไปด้วยร้องไปด้วย เปียนโน และเครื่องเป่าอย่างเช่น ทรัมเป็ต แซกโซโฟน ฟลุ๊ต ฯลฯ

ทีมอาจจัดเป็น MiniGroove: Krispy Kreme ทีมนัท พัด ปลา @iNattt @iPattt @plajazz ติดตามอ่านได้ที่ https://plajazz.com/2011/03/krispy-kreme/

หรืออาจจัดเป็น MiniGroove: Apfura ทีมแอ๊พ ปลา และมือเปียนโน @apfura @plajazz สำหรับนักร้องท่านอื่นๆ ก็มีอีกนะครับ สอบถามได้ และอาจเพิ่มนักร้องหญิง หรือกีตาร์ได้ครับ

Groovy Trio หรือ DreamGroove หรือ MiniGroove+ 33,000-38,000 บาท

+ 3000 baht สำหรับเดือน ตค-ธค

เป็นทีมที่เพิ่มขึ้นจาก MiniGroove ครับ โดย Groovy Trio จะเพิ่มกลองเพื่อความหนักแน่นและสนุกสนานของบทเพลง กลองใครคิดว่าดังไป จริงๆแล้วอาจเล่นเบาๆ แต่ให้บรรยากาศที่มีจังหวะและดูขนาดวง “เต็ม” มากยิ่งขึ้น ในคลิป คุณลุลา มาเป็นแขกในงานเลยขึ้นมาแจมกันสนุกๆ ครับ

ส่วน MiniGroove+ (Plus) เป็นการเพิ่มนักร้องหญิงทำให้เพลงนุ่มนวล และได้เพลงคู่หวานๆ หรือจะเป็นเพลงสากลที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นคับ

Dream Groove วงที่เหมือนกับเอาทีม Dream Team มาย่อขนาด ลองดูตัวอย่างที่เราไปเล่นที่งาน #IKEApopupstore ครับ ราคา 4 คนอยู่ที่ 33,000 บาท และ 5 คนอยู่ที่ 38,000 บาท

Jazz Trio + female Vocal :ทีมแจ๊ส นักร้องหญิง 33,000-38,000 บาท

+ 3000 baht สำหรับเดือน ตค-ธค
เสียงร้องคุณขวัญ ซึ่งจบจาก MI, USA สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ทำให้งานดู “หรู” มากขึ้น ส่วนเพลงแจ๊สสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดีครับ ทีมจะมี 4 คน นักร้องหญิง เครื่องเป่า เบส เปียนโน หรืออาจเพ่ิมกลอง/กีตาร์เป็น 5 คนได้ครับ

อีกทีม คุณปุ๊ก ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้คนที่ฟังต้องหยุดฟังกันเลย อันนี้เปลี่ยนเป็นกีตาร์ เปียนโน ครับ

Full Band:AFTER PARTY 45,000-60,000 บาท

+ 3000 baht สำหรับเดือน ตค-ธค
เป็น Full Band เหมาะสำหรับงานทุกประเภท เล่นเพลงได้หลากหลายครับ เต็มวงจะเริ่มต้นที่ 6 คน คือ กีตาร์ เบสไฟฟ้า กลอง นักร้อง เครื่องเป่า ครับโดยอาจเพิ่มนักร้องหรือเปียนโน ได้อีกครับ รวมทั้งเป็นทีมที่สามารถต่อเวลาเพิ่มได้สบายๆ (ต้องแจ้งไว้ก่อนนะครับ เพราะอาจมีงานต่อกันครับ)

Bigband 60,000-120,000 บาท

Bigband คือวงขนาดใหญ่ อาจจัดเป็น Little Bigband 10 คน คือมีเครื่องเป่า 6 ชิ้น (Alto Sax 2, Tenor Sax 1, Trumpet 2, Trombone 1) รวมกับเครื่องประกอบจังหวะ 3 ชิ้น (Piano, Bass, Drum) และนักร้อง 1 ท่าน โดยเพลงจะคล้ายๆ คอนเสิร์ต Michael Buble ครับ

อีกรูปแบบคือ Bigband 17 ชิ้น Saxophone 5 ตัว, Trumpet 3, Trombone 3, Bass, Piano, Drum, Guitar นักร้องอีก 2 ท่าน ครับ เหมาะกับงานที่ต้องการความอลังการครับ อย่างในคลิปจะเป็นงาน Food Stylist โดยคุณประวิตร เปรื่องอักษร ครับ

ศิลปินรับเชิญ

ในหมวดนี้ ทางเราจะให้เบอร์ติดต่อกับทางผู้จัดการของศิลปินครับ อยู่ที่การตกลงกัน ทางผมเคยเล่นร่วมกับศิลปินมากมาย อาทิ เช่น พี่ป๊อด​ โมเดิร์นด๊อก, ลุลา, ตุ๊กตา จามาพร, ฟิล์ม เดอะวอยซ์, อาร์ท Vacation, สมิทธิ์ แลอนด์ เชน, ตู่ ภพธร, และศิลปินค่าย Love Is ท่านอื่นๆ ครับ

วงดนตรีงานแต่งงาน iHearBand ออกรายการ

รายการ Mango Bango ทางช่่อง Nation Channel ครับ
https://plajazz.com/2011/03/mango-bango-wedding-band/

หรือถ้ามีเวลาหน่อย จะฟังสนุกๆ จาก Changkhui PodCast ก็ได้ครับ ประมาณ 2 ชม.
https://plajazz.com/2011/03/changkhui/

Comment จากลูกค้า

และนี่คือบางส่วนจาก รวมความประทับใจกับวง iHear และสื่อต่างๆที่วงได้ให้สัมภาษณ์

คำชมทีมแจ๊ส ครูขวัญ ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

งานแต่งงาน ลูกชายอ.พัชรี เกิดศรี อ.รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย

การจองวงดนตรี

ถ้าสนใจวงต้องการจองจะมีมัดจำ 5,000 บาท (อาจมีเศษสตางค์ เช่น 5005.30 ถ้าจัดวันที่ 30/5 ครับ) โดยโอนเข้ามาได้ที่ เกรียงไกร สันติพจนา ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาวงเวียนโอเดียน 179-2-00019-2 หรือ ธ.กสิกรไทย สาขาเซียงกง 050-2-33709-2 ครับ

มี 41 ความคิดเห็น สำหรับ “Talk about Wedding”

 1. Sahataya B.

  ที่โรงแรมกำลังต้องการวงดนตรีเล่นประจำที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยนค่ะ เผื่อว่ามีพรรคพวกเพื่อนฝูง ที่อยากรับงานต่างจังหวัด ติดต่อได้ที่ คุณชยพล 0836967514

 2. ปลาทอง

  ติดต่อแล้วครับ ทางโรงแรมได้วงประจำเรียบร้อยแล้วครับ รร.กรุงศรีริเวอร์ จ.อยุธยา ใครผ่านไป แวะไปใช้บริการได้ครับ ถ้าสนใจจัดอีเวนต์หรืองานแต่งก็สามารถติดต่อที่ผมได้เลยครับ

 3. Am & Jack

  Khun Plathong and Plajazz band, you guys are superb! Thank you for making our dream wedding come true 🙂 Everyone enjoyed your performance so much. It wouldn’t have been this fun without plajazz band. Thank you, thank you, thank you 🙂 🙂 🙂

 4. ปลาทอง

  ขอบคุณครับ คุณอัมพิกาและคุณแจ๊ค ครับ งานแต่งงานกลางวันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (14 พ.ค. 2554) เป็นอีกงานที่ผมได้เล่นครบเลยครับ ตั้งแต่แห่ขันหมากเช้า เปียโนคลอช่วงงานหมั้น ต่อด้วย MiniGroove ช่วงงานแต่งงาน ทางวงเองก็สนุกมากๆ เช่นกันครับ แขกเต้นรำกันทั้งงานเลย ^_^ แอบถ่าย vdo ไว้ด้วย

  งานนี้เล่นเอาโรงแรมลงมาดูเลย เพราะปกติงานกลางวันที่ Author’s Lounge โรงแรมโอเรียนเต็ล จะไม่ “โจ๊ะ” ขนาดนี้ครับ ส่วนนึงเองเพราะเป็นเพื่อนๆ เป็นกันเองด้วยครับ คุณแจ๊กเองก็รับบทเป็น Pop แคลอรี่บลาบลาส์ อีกต่างหาก ^^

  ถ้าคุณอัม มี vdo ในงาน จะแชร์หรือขึ้น facebook ไว้ก็ได้ครับ เดี๋ยวผมตามไปดูครับ

  งานนี้ช่วงคุณอัมพิกา กล่าวขอบคุณ ซึ้งมากครับ เล่นเอาหลายๆ คนในงานทั้งผู้หญิงผู้ชายน้ำตาซึมเลยครับ ผมฟังอยู่ด้านล่างขนลุกเลยครับ ขอแสดงความยินดีกับคุณแจ๊คและคุณอัม ด้วยครับ

 5. ปลาทอง

  Feedback จากเจ้าบ่าว งานวันที่ 21 พ.ค. 2554 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ครับ ^^

  http://www.twitvid.com/8ZQJG

  และขอบคุณคุณปูเป้ เจ้าสาว ที่แนะนำวงดนตรี ของเราต่อให้กับคุณกี้วันที่ 13 พ.ย.ด้วยครับ

 6. ปอม&แม้ว

  ต้องขอบคุณพี่ปลามากๆ ที่ทำให้บรรยากาศในงานแต่งของปอมและพี่แม้วมีสีสัน ออกมาตามที่ตั้งใจไว้ด้วยค่ะ โดนเฉพาะเพลงที่เล่นให้เวลาเดินเข้างานกับตอนโยนช่อดอกไม้ ขอบอกว่าสุดยอดค่ะ ชอบมาก ประทับใจมากมาย แขกในงานชมกันเต็มเลย 🙂 ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ถ้ามีใครให้แนะนำวงดนตรีงานแต่ง ปอมขออนุญาตโฆษณาให้เลยนะคะ

 7. ปลาทอง

  Feedback จาก facebook ครับ งานคุณอ้อม&ก้อง ที่รามาการ์เด้น ห้องคัทลียา
  http://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=10150327419519968&id=185065969967

  Pornrapee Nakasatean:
  ขอบคุณ มากนะคะ สำหรับงานเม่ือวันอาทิตย์ วงดนตรีท่ีดี ทำให้งานร่ืนไหล สนุกสนานขึ้นเยอะเลยคะ มีแต่คนชมว่าวงดนตรีดี ของท่ีไหนทั้งนั้นเลยค่ะ

 8. ส้ม&นนท์

  ส้มขอ confirm งานแต่งวันที่ 30 เดือนตุลาคม ช่วงเที่ยง (โต๊ะจีน) ที่โรงแรมแม่น้ำ รามาดา เจริญกรุงคะ ดีใจมากคะ ที่ได้วงดนตรีและนักร้องคุณขวัญมาเล่นในงานแต่งงานของเรา มั่นใจว่างานวันนั้นคงจะเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆๆ จากวงดนตรีและนักร้องที่มีคุณภาพของคุณปลาทองคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นงานแต่งช่วงกลางวันคะ ขอบคุณคะ

 9. admin

  จากคุณพรพจน์&คุณเกศ 11 ส.ค. Cha-da Bangkok ครับ มัดจำแล้ว 5000 บ. เจ้าบ่าวจาก Chevron กับเจ้าสาวจาก Honda เพื่อนคุณปอมครับ

  Pornpoj:
  ขอบคุณมากนะครับ ตอนนี้ เริ่มปวดหัว กับจำนวนแขกและ เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วอ่ะครับ ฮา ผมต้องไปจัดการเรื่องแขกก่อนละกัน คงไม่ค่อยได้ คุยเรื่องเพลงมากอ่ะครับ ยังไงก็ให้คุณปลาช่วยจัดการเรื่องเพลงละกัน แล้วแต่คุณปลาเลย

  เดี๋ยวผมมีอะไรใกล้ๆ ค่อยบอกไปดีกว่า อ่อ เพื่อนฝากบอกมาว่า ช่วย สแครช ทรัมปด ให้ดูด้วยนะ ชอบมาก ^ ^

 10. โอ๋

  อยากทราบรายละอียด +ราคา ค่ะ จัดงานที่นครนายก พย.54 ค่ะ

 11. Hoon

  ขอทราบรายละเอียด และ ราคาด้วยค่ะ งานจัดที่โรงแรมสุโขทัย กทม.(พย.54)ค่ะ

 12. admin

  ขอเช็กวันที่ด้วยครับ ส่วนรายละเอียดส่งให้ทางเมล์แล้วครับ

 13. แอน&ตุ้ม (OSK114)

  โอนเงินให้แล้วนะคะ ตามไฟล์แนบ 5008.21 บาท จัดงานวันที่ 21/08/11 ที่แลนด์มาร์ค สุขุมวิทนะคะ ยังไงขอ request นักร้องเป็นคุณนัท

 14. พร & เต้ย

  สวัสดีค่ะ

  วันนี้พรโอนเงินมัดจำ สำหรับงานแต่งงาน + after party ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2554 (18:30 – 23:00 น.) @Grand Four Wings ศรีนครินทร์ เรียบร้อยแล้วนะคะ

  รูปแบบของวงที่คุยกันไว้ : เครื่องเสียง วงจะมี นักร้องชาย,นักร้องหญิง,เปียนโน,กีตาร์,เบส,กลอง และทรัมเป็ต

  ขอบคุณค่ะ 🙂

 15. siriporn

  สวัสดีคะ
  ขอสอบถามเรื่องวงดนตรีหน่อยคะแบบ minigroove คะ ไปเล่นที่หัวหินในวันที่ 26 ตุลาคมคะโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล คิดราคาเท่าไหร่คะ ยังไงติดต่อกลับด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

 16. marisa

  สวัสดีคะ อยากฟังเพลงsmooth jazz pop jazz ชอบเสียงsax มากเป็นพิเศษ
  ในงานแต่งงาน วันที่ 30/9/54 ที่สุราษฏร์ธานี ไม่ทราบพี่ๆ คิดค่าใช้จ่ายยังไงบ้างคะ

 17. Petcharawuthikri, Nattawut

  ต้องขอบคุณวง iHear มากๆ เลยครับ วันนั้น ถ้าไม่ได้วงช่วยไว้…มีหวัง งานกร่อยเลย สุดยอดมากๆๆๆๆๆ
  ยังไง..งานนี้ไม่ค่อยราบรื่น ในนามของทีมผู้จัด ขออภัยด้วยนะครับ หวังว่าโอกาสหน้าจะได้ร่วมงานกันอีกครับ … (อาจจะงาน Staff party หรือแต่งงานของ staff)

  ขอบคุณครับ
  โป้ง

  =========================================
  ขอบคุณครับ งาน Deloitte Staff Party วันก่อนสนุกมากครับ ผมมีวีดีโอมาฝากด้วยครับ

  http://www.youtube.com/watch?v=51eARy3rpJg

  ปลาทอง 0813987152
  “iHearBand”, “PLAJAZZ”, “JRP Bigband” Founder

 18. admin

  K.พรคอนเฟิรมครับ
  K.Sirinporn/Marisa ติดต่อทางเมล์แล้วครับ

  K.โป้ง งานดีลอยทสนุกมากครับ

 19. pygaple

  มาขอบคุณ iHear band ด้วยคนค่ะ ที่ทำให้งานแต่งของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติก+สนุกมว้ากกก แขกในงานทุกคนประทับใจมากค่ะ แอบมากระซิบถามถึงวงกันใหญ่ ยังไงเดี๋ยวเราโฆษณาให้นะคะ (ขอเปอร์เซ็นต์ด้วย อิอิ) ตอนนี้เรา 2 คนพยายามยุให้เพื่ิอนที่เหลือแต่งงานกันให้หมดและให้เอา iHear band ไปเล่นในงาน แบบว่ายังอยากฟังอยู่เลยอ้ะ ยังไงเรา 2 คนต้องขอบคุณมากๆ นะคะ เรามีความสุขมากเลย ^__^

 20. Q

  ผมคิวครับ ไม่ได้เจอตั้งแต่พี่ออกจาก JTS
  พี่ปลาทองสบายดีป่าวครับ

 21. moonorway

  งานวันที่ 29 เมษานะครับ ระหว่างนี้เดี๋ยวผมจะไปดู list เพลงคร่าวๆก่อนนะครับ ขอบคุณ K. ปลาทอง มากครับ

  พล

 22. ปลาทอง

  ตอบคิว ช่วงนี้ยุ่งมากๆ เลยครับ กำลังรีบปั่นโทดนตรีให้จบครับ

  คุณพล จองวงเรียบร้อย ตอนนี้จดเพลงที่อยากได้ก่อนสักสิบเพลงครับ
  ในงานทางวงไปปรับให้เข้ากับแขกและบรรยากาศอีกทีครับ สำคัญคือ เดินเข้า/ตัดเค้ก ครับ

 23. satawat

  มาชมผลงานครับ ^^

 24. เก้า ChanintrLiving

  thanks for the great music and good song selection na ka.. hope to get a chance to deal with you in soon future na ka.

 25. ปลาทอง

  ขอบคุณ คุณ Satawat ครับ

  คุณเก้า งานปาร์ตี้บริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง ที่คีรีมายา เขาใหญ่ สนุกมาก
  ทางวงขอบคุณสำหรับที่พัก/อาหาร การต้อนรับที่อบอุ่นเช่นกันครับ ^^

 26. AE&TOP

  คุณปลาทองคะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับงานวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา แขกทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกัน และสนุกกับดนตรีในวันนั้นมาก โดยเฉพาะช่วงของ คุณปราโมทย์ ปาทาน ถ้าหากวันนั้นมีอะไรขาดตกบกพร่องไป เจ้าภาพขออภัยด้วยนะคะ รอได้คลิปเมื่อไหร่จะรีบส่งให้เลยค่ะ

 27. boy

  P’Pla krub, Thanks for your support on stage on the day @BiTec na krub

  ….Boy Toyota OSK117

 28. โอ๋ - เทพ

  ขอบคุณมากค่ะสำหรับงานวันที่2มีนาที่นครปฐมค่ะ มาช้าไปหน่อยแต่ไม่เป็นไรแขกชมว่าดนตรีไพเราะค่ะ/โอ๋กะเทพค่ะ

 29. ปลาทอง

  จากเพื่อนทวิตเตอร์ครับ …..

  “@KribBKK: เมื่อวานไปงานแต่งงานและได้โอกาสฟังวง iHear เล่นเต็มๆในงาน สุดยอดครับ cc @iPattt @plajazz”

 30. แอน

  สวัสดีค่ะ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 งานเย็นยังว่างมัั้ยคะ อยากขอทราบราคากับรายละเอียดด้วยค่ะ ติดต่อยังไงดีคะ อีเมล์มาได้มั้ยคะ [email protected] ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 31. admin

  เรียนคุณแอน 25เดี๋ยวผมให้คุณขวัญโทรไปนะครับ http://www.kristkwan.wordpress.com

 32. ฺBook

  สวัสดีครับ วันที่ 9 ธันวา 2555 ที่โรงแรมนารายณ์ งานเย็น พอจะมีคิวให้ไหมครับ รบกวนติดต่อ 025375589 0839965533 หรือที่ [email protected] [email protected] ขออภัยที่ติดต่อล่าช้าครับ ติดภาระกิจอยู่ต่างประเทศครับ

 33. Mike

  พี่ปลาคับ. ผมชอบพี่มากคับพี่เล่นเก่งมากคับอยากให้พี่ช่วยสอนช่วยแนะนำ

 34. @plajazz Kriangkrai S.

  จากลูกค้า คุณจ๊อบ/จีนส์ ครับ งานแต่งงาน After Party 2 Dec 2012 ที่โอเรียนเต็ลครับ

  thank you for tonight krub… people enjoyed the night.. the music was very superb and people were asking about your business cards.. i’ll take photo and give to whoever asked for yourcontact na krub… thank you krub Jobb &Jeen

 35. @plajazz Kriangkrai S.

  แนะนำอะไรบ้างอ่ะครับ

 36. @plajazz Kriangkrai S.

  งานวันที่ 9 เต็มจริงๆ ครับ ขออภัยด้วยครับ อย่างไรช่วงนี้โทรติดต่อผมโดยตรงเลยครับ 0813987152

 37. ตาล PATTARIN SUPSAVAIPOL

  ขอบคุณมากนะคะสำหรับงานวันศุกร์ที่ Banyan Tree ที่ผ่านมา แขกชมวงนี้เยอะมากๆ

  ต้องขอขอบคุณมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อนๆให้นะคะ

  ตาล

 38. จ๋าค่ะ :)

  ขอบคุณสำหรับงานแต่งงานของเราค่ะ ทุกคนชอบมาก. เจ้านายแอบมาขอเบอร์ค่ะ จะขอนัดไปเล่นงานMBA เลี้ยงรุ่นอิอิ โพสต์ช้าไปหน่อยค่ะมัวแต่เก็บของตอนนี้อยู่เมกาแล้วค่ะ

 39. @plajazz Kriangkrai S.

  ขอบคุณคุณจ๋าเช่นกันครับ งานที่ริชมอนด์ 28ธค สนุกดีครับ งานน่ารักดีครับผม และขอบคุณที่ช่วยแนะนำวงเราครับ

 40. @plajazz Kriangkrai S.

  จากลูกค้า Thaiwakepark ครับ

  คุณปลาครับ , ผมขอขอบคุณคุณปลาอีกทีนะครับ …. ผมชอบมากเลย เพลงเพราะ มันมาก … ออกมาดูดีมากเลย .. ไม่รู้จะบอกยังไงดีถึงจะเหมือนที่ิอยากขอบคุณ ..55555 วันหลังถ้ามีงานอะไรอีก จะขอเชิญใช้บริการอีกนะครับ

ทักทาย

หากต้องการให้มีรูปอวตาร (avatar) ประจำอีเมล กรุณา สมัครที่ Gravatar